Vận Tải Á Đông

Hợp đồng vận chuyển

Hợp đồng vận chuyển hàng hoá là gì?

Hợp đồng vận chuyển hàng hóa là một văn bản pháp lý thỏa thuận và kí kết giữa hai bên là bên chủ hàng. Và bên thực hiện dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ một nơi này tới một nơi khác bằng những phương tiện nhất định. Trong đó, bên vận chuyển có nghĩa vụ chuyển tài sản đến địa điểm đã định. Theo thỏa thuận và giao tài sản đó cho người có quyền nhận, còn bên thuê vận chuyển có nghĩa vụ trả cước phí vận chuyển bằng các hình khác nhau.

Khi nào cần có hợp đồng vận chuyển hàng hóa?

Hợp đồng vận chuyển hàng hóa cần thiết cho bất kỳ đơn hàng nào. Tuy nhiên trên thực tế hợp đồng vận chuyển hàng hóa thường áp dụng cho những đơn hàng có giá trị lớn. Số lượng nhiều để làm cơ sở ràng buộc trách nhiệm và một số điều khoản giữa công ty vận chuyển và đơn vị gửi nhận hàng. Còn đối với những mặt hàng nhỏ, lẻ, ghép, khối, Á Đông luôn cung cấp biên bản giao nhận ghi những điều khoản cụ thể. Có chữ ký xác nhận của bên gửi sau khi đã thỏa thuận giá cả, thời gian vận chuyển, thông tin người gửi và người nhận. Để hàng hóa được đảm bảo và bồi thường 100% nếu bị mất mát,thiệt hại  do lỗi của quá trình vận chuyển.

Khi nào nên làm Hợp đồng vận chuyển hàng hóa

Quý khách gửi hàng tại Á Đông số lượng hàng lớn hoặc hàng hóa có giá trị cao, gửi hàng liên tục theo đợt. Để đảm bảo quyền lợi giữa hai bên nên lập Hợp đồng dịch vụ vận chuyển an toàn nhất.

Hợp đồng dịch vụ không nhất thiết do 1 bên soạn, có thể sử dụng hợp đồng của Á Đông hoặc có thể dùng hợp đồng của khách hàng cung cấp.

Các điều khoản hợp đồng do hai bên thỏa thuận quyết định và có hiệu lực từ ngày đóng dấu ký tên của người đại diện pháp luật của công ty.

Nếu không làm hợp đồng vận chuyển hàng hóa thì sử dụng giấy tờ gì?

Tại kho hàng của chúng tôi luôn luôn có mẫu biên bản giao nhận hàng hoá mỗi khi khách hàng chở hàng đến. Đều được bộ phận phụ trách kho xác nhận hàng hoá qua phiếu giao nhận hàng hoá có mẫu và logo của vận chuyển Á Đông chúng tôi.

Chính điều này là bằng chứng để xác nhận lô hàng của bạn đã được bàn giao cho chúng tôi vận chuyển đến địa điểm bạn yêu cầu. Nếu có xảy ra thiếu xót, mất mát thì sẽ dựa vào nó để làm bồi thường thiệt hại cho bạn.

Đó là lý do vì sao bạn lẫn mọi người nên giữ lại biên bản giao nhận hàng bên mình. Trước khi khách hàng của mình nhận được hàng hoá đầy đủ thì không nên vứt bỏ hoặc làm mất sẽ gây khó khăn cho việc bồi thường sau này. Vì thế biên bản giao nhận hàng hoá vận chuyển được xem như là giấy tờ thay thế cho hợp đồng vận chuyển hàng hóa bằng container, xe tải bình thường.

Thế mạnh của vận chuyển Á Đông

Chúng tôi đầu tư đầy đủ các loại xe tải chở hàng từ 8 tấn, 20 tấn và container 40feet – 45feet. Bên cạnh đó còn có các trang thiết bị hỗ trợ bốc xếp hàng như xe nâng hạ hàng, cẩu và đội ngũ bốc xếp hàng chuyên nghiệp.

Nhận vận chuyển hàng hóa đi Bắc Trung Nam toàn quốc, giao nhận trả hàng nhiều địa điểm theo tuyến đường quốc lộ Bắc Nam.

Nhận chở các loại hàng hóa từ hàng nhỏ nhẹ cho đến hàng nặng, hàng nguyên xe, hàng quá khổ quá tải, siêu trường siêu trọng.

Cam kết thực hiện đúng như hợp đồng đã ký, chịu trách nhiệm hoàn toàn về hàng hóa nếu xảy ra sự cố.

Có kho bãi chứa hàng miễn phí tại các điểm Hà Nội, Tp.HCM.

Quý khách hàng còn thắc mắc vấn đề gì xin vui lòng liên hệ trực tiếp Công ty Á Đông qua địa chỉ:

CÔNG TY TNHH ĐTTM & VT Á ĐÔNG

Hotline:  0933626555 ( Mr.Bình )
Trụ sở chính tại Tp Hà Nội: Số 58 Phố Vĩnh Tuy, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

Chi Nhánh Hà Nội Chung cư A14A1 , đường Nguyễn Chánh, P.Yên Hòa, Q.Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Chí Nhánh Hồ Chí Minh : Số 252 đường TA13, phường Thới An, Q.12, TP.Hồ Chí Minh

Scroll to Top