Vận Tải Á Đông

Giới Thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

  Công ty TNHH Đầu tư Thương mại & Vận tải Á Đông được thành lập vào năm 2015, hoạt động trên lĩnh vực vận chuyển nội địa chuyên tuyến Bắc – Nam. Trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận tải, Á Đông đã khẳng định được uy tín của mình cũng như tạo được niềm tin từ các khách hàng mà Á Đông cung cấp dịch vụ.

  Với chính sách đầu tư mạnh vào hệ thống nhân sự, đến nay Á Đông đã có được đội ngũ cán bộ điều hành chuyên nghiệp, kinh nghiệm cùng đội ngũ lái xe có tay nghề tốt, tận tình, luôn đảm bảo các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng, giải quyết hiệu quả các vấn đề phát sinh. Phương châm của chúng tôi là cung cấp dịch vụ tối ưu cho khách hàng.

  Cán bộ điều hành của Á Đông đều có nghĩa vụ thấu hiểu và nỗ lực thực hiện các chính sách chất lượng của công ty. Á Đông cam kết với khách hàng, đại lý…về sự quyết tâm liên tục nâng cao sự an toàn, chất lượng, độ tin cậy và tính chuyên nghiệp trong tất cả các công việc chúng tôi thực hiện.

Vận chuyển bằng trái tim, kết nối mọi cung đường.

SỨ MỆNH & TẦM NHÌN

VỀ CHÚNG TÔI

Tinh thần hết mình vì công việc

Toàn bộ cán bộ các cấp và đội ngũ lao động trực tiếp của Công Ty Á Đông thấu hiểu, một trong những yếu tố quan trọng nhất cấu thành nên giá trị dịch vụ là con người.
Trong ngành Logistics, yếu tố con người lại càng vô cùng quan trọng.
Từ các cán bộ quản lý, các nhân viên điều hành, và đặc biệt là các nhân viên hiện trường, lái xe, phụ xe đều một lòng vì công việc với Khách hàng.
Tại Á Đông chúng tôi không có khái niệm hết giờ làm việc, khi Khách hàng còn cần sự hỗ trợ, khi xe tải còn lăn bánh trên đường, nghĩa là các công việc giám sát, hỗ trợ vẫn được thực hiện.
Đây cũng chính là chìa khóa để Á Đông thực hiện thành công nhiều dự án phức tạp đến thời điểm này.

Scroll to Top